Giới thiệu Website Machino – 杭叉叉车

 

Machino.vn là đại lý phân phối chính hãng xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, phụ tùng chuyên nghiệp.

HANGCHA GROUP – được thành lập từ năm 1956. Trong lịch sử 66 năm, HANGCHA nằm trong danh sách 1000 Doanh nghiệp lớn nhất, 500 công ty cạnh tranh nhất và 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất.

Hàng năm chúng tôi sản xuất hơn 250.000 xe nâng các loại và thiết bị nhà kho tại nhà máy hiện đại Li-an, tỉnh Chiết Giang. Chúng tôi đang mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các sản phẩm xe nâng 杭叉叉车 trong những năm tới.

Nhà máy sản xuất tập đoàn HANGCHAQuy mô nhà máy sản xuất của HANGCHA GROUP

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Machino cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo – Machino sẵn sàng giải quyết các vấn đề giúp bạn cho dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần. Chỉ cần bạn liên hệ hotline của machino.

Bàn giao xe nâng cho Cty VinfatLễ bàn giao xe nâng cho khách hàng

Không chỉ phân phối nhiều loại xe 杭叉叉车, Machino còn liên tục cập nhật bảng giá xe nâng mới nhất. Đồng thời, công ty luôn cân đối các nguồn chi phí để hỗ trợ khách hàng tối đa. Nếu tìm kiếm những sản phẩm xe nâng hàng giá rẻ trên các chợ, xe nâng cũ, xe nâng bãi Nhật… không đảm bảo chất lượng thì việc lựa chọn Machino với những sản phẩm mới, chất lượng cao mà giá cả tốt sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Machino là đại lý phân phối chính hãng xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Công ty chuyên phân phối các dòng xe nâng tay, xe nâng Điện, xe nâng Dầu, xe nâng Gas tải trọng từ 1 tấn tới 48 tấn 杭叉叉车. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và phụ tùng xe nâng chính hãng.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 72 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0867.611.566

Email: ts.hangcha@gmail.com

HỆ THỐNG CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC:

  • Kho dịch vụ xe nâng ở Đông Anh: Km 9, QL3, Vĩnh Thanh, Đông Anh, Hà Nội.
  • Tổng kho phụ tùng: Số 29 đường Liên Xã, Thôn Nhuế, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.
  • Hải Phòng: Số 9, Km 89 Đường 5 mới, Thôn Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
  • Nghệ An: Đường Thăng Long, Khối 1, TT Quán Thành, H. Nghi Lộc, Nghệ An.
  • Đà Nẵng: Số 46 Võ Chí Công, P. Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
  • Bình Định: Số 813 Âu Cơ, P. Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn, Bình Định.
  • TP. Hồ Chí Minh: 48/13 QL13, khu phố Tây, Thuận An, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *